พลิกโฉมใหม่ให้ประสบการณ์ลูกค้าด้วยพลังของการค้าแบบผ่านการสนทนา

ดาวน์โหลด IDC Infobrief ล่าสุดโดย Infobip ที่ชื่อว่า “พลิกโฉมใหม่ให้ประสบการณ์ลูกค้าด้วยพลังของการค้าแบบผ่านการสนทนา” สำรวจศักยภาพสู่การเปลี่ยนแปลงของแพลตฟอร์มด้านการค้าแบบผ่านการสนทนา และอิทธิพลที่มีต่อนวัตกรรมด้านประสบการณ์ลูกค้า (CX)

ยุคใหม่ของนวัตกรรมด้านประสบการณ์ลูกค้า

ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ ประสบการณ์ลูกค้าได้กลายเป็นตัวสร้างความแตกต่างของการแข่งขันที่สำคัญไปแล้ว Infobrief นี้ได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับยุคใหม่ของนวัตกรรมด้านประสบการณ์ของลูกค้า (CX) ที่ซึ่งแบรนด์สามารถยกระดับประสบการณ์ระดับการทำธุรกรรมให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น และมุ่งเน้นไปที่การมีปฏิสัมพันธ์ตามความสัมพันธ์ได้ ธุรกิจต่างๆ สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและส่งเสริมให้เกิดความจงรักภักดีได้โดยการส่งมอบสิ่งที่มีคุณค่าให้แก่ลูกค้าและดำเนินการให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างน่าเชื่อถือ

50%

ของธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกจะเริ่มต้นใช้แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าเป็นบริการข้อมูลลูกค้าของบริษัทสำหรับการโต้ตอบของลูกค้าแบบเรียลไทม์ภายในปี 2024

5%

ดัชนีชี้วัดประสบการณ์ของลูกค้าคาดว่าจะเพิ่มขึ้น 5% รวมถึงรายได้หลังจากการใช้แพลตฟอร์มข้อมูลของลูกค้า

45%

ของธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อยกระดับประสบการณ์แบบอิงบริบทและประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะปรับปรุงดัชนีชี้วัดความรู้สึกและโอกาสในการเพิ่มยอดขาย

บทบาทที่มีความสำคัญมากขึ้นของการค้าแบบผ่านการสนทนา

ลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนที่เกิดหรือเติบโตในยุคเทคโนโลยีดิจิทัลทุกวันนี้มีความคาดหวังที่สูงกว่าเมื่อก่อน พวกเขาจะมองหาคุณค่าที่มากขึ้น ประสบการณ์ที่น่าจดจำ และสิทธิ์ในการเลือกว่าจะมีส่วนร่วมกับแบรนด์ได้อย่างไร แพลตฟอร์มการค้าแบบผ่านการสนทนาที่สามารถสื่อสารได้หลายช่องทางมีบทบาทที่สำคัญในการดำเนินการให้เป็นไปตามความต้องการเหล่านี้ Infobrief นี้จะสำรวจวิธีที่ธุรกิจต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์ด้านการค้าแบบผ่านการสนทนาเพื่อส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่เหนือชั้นและมีการจัดเตรียมตามบริบท

InfoBrief ครอบคลุมประเด็นดังต่อไปนี้:

  • การทำความเข้าใจการค้าผ่านการสนทนา: เรียนรู้เกี่ยวกับคอนเซปต์ของการค้าผ่านการสนทนาและความสำคัญของการค้าลักษณะนี้ในระบบนิเวศทางธุรกิจของประสบการณ์ลูกค้าสมัยใหม่ ค้นพบว่าธุรกิจต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากช่องทางการค้าผ่านการสนทนา เช่น เสียง, ข้อความ, วิดีโอ, ข้อความด่วน และโซเชียลมีเดียเพื่อมีส่วนร่วมกับลูกค้าแบบเรียลไทม์ได้อย่างไร
  • การเพิ่มพลังให้กับประสบการณ์ผ่านการสนทนาด้วย CPaaS: บริการแพลตฟอร์มการสื่อสาร (CPaaS) เป็นรากฐานของการค้าแบบผ่านการสนทนา ค้นพบว่า CPaaS ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สร้างคุณลักษณะการสื่อสารแบบเรียลไทม์ในแอปพลิเคชันของตนโดยใช้ API ที่เหมาะสำหรับนักพัฒนาได้อย่างไร สำรวจว่า CPaaS ช่วยสนับสนุนให้องค์กรส่งมอบประสบการณ์แบบเป็นส่วนตัวหลากหลายช่องทางที่เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันนี้ได้อย่างไร
  • การเริ่มต้นใช้งานด้วยการค้าแบบผ่านการสนทนา: Infobrief นี้มีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่ธุรกิจต่างๆ สามารถเริ่มดำเนินการตามเส้นทางเพื่อไปสู่การบริการด้านการบริหารความต่อเนื่องแบบครบวงจรที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เรียนรู้ขั้นตอนที่ใช้ได้จริงและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อดำเนินการค้าแบบผ่านการสนทนาให้สำเร็จและให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ทางประสบการณ์ลูกค้าโดยรวมของคุณ

ดาวน์โหลด Infobrief ของเราและรับข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยให้คุณปลดล็อกศักยภาพของการค้าแบบผ่านการสนทนาสำหรับธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ อย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะก้าวล้ำเหนือใครในการขยายพื้นที่ให้กับประสบการณ์ลูกค้า

เรียนรู้วิธีที่แพลตฟอร์มของเรายกระดับประสบการณ์ลูกค้าแบบผ่านการสนทนา